Retroverted uterus

Hello po ask q lng i found out na retroverted uterus pla aq..ano po kya maaari gawin para makabuo po ng baby..8months n po kmi nagttry ng hubby q and regular menstruation po aq..Help po pls nkaka disappoint at nadedepressed po aq pg dumadating mens q..Thanks

13 Replies

I feel u po. Ganyan din po ako nung ndi p po ako nabuntis. Nkkadepressed po tlga lalo na po at ung mga tao sa paligid mo lagi nlng tinatanong kung buntis ka na. Retroverted uterus din po ako. Arcuate uterus po. Itry nio po mgpahilot pra tumaas po ung matres nio tpos inom po kau ng vitamins na my folic acid wag po mastress pray lng lagi tpos contact po kau ng asawa nio pg fertile lng kau. Dpat po my unan kau sa pwet pg ngmakelove kau tpos wag po agad tatayo itaas nio din po ung paa nio po. Yan po gnawa ko ngaun po 3 month preggy na po ako. God is good po pray lng siz

5y ago

sa ngaun sis kktpos q lng uminom ng chlomifene reseta ng o.b q..evry second day bumbalik aq sknia pra tngnan qng nag ovulate aq..pero kht dpa q umiinim nun nagoovulate nman tlga aq gusto lng ni o.b madagdagan pa kya nia q pinainom nun..salamat sis sa tym and congrats sna nxt na q🙂