Retroverted uterus

Hello po ask q lng i found out na retroverted uterus pla aq..ano po kya maaari gawin para makabuo po ng baby..8months n po kmi nagttry ng hubby q and regular menstruation po aq..Help po pls nkaka disappoint at nadedepressed po aq pg dumadating mens q..Thanks

13 Replies

Retroverted uterus din po ako at nadiagnosed last year na may Polycystic ovary, both ovaries ko po meron natagalan din bago kame nkabuo ni hubby.. Nung una sobrang stress ako na di kame makabuo pero nung ngrelax na lng ako at di ko na inistress sarili ko at ngdasal na lng pinaubaya lahat sa Dios at eto na nga i am 7 weeks pregnant! 😍 Nga pala di ko po alam kung nkatulong ung pginom ko ng Myra-e ng isang buwan pero sabi ni dra saken nkakapagpaganda daw ung ng cells at nkakadagdag ng hormones 😊 Pananalig lng talaga at irelax ang sarili 🙏