Retroverted uterus

Hello po ask q lng i found out na retroverted uterus pla aq..ano po kya maaari gawin para makabuo po ng baby..8months n po kmi nagttry ng hubby q and regular menstruation po aq..Help po pls nkaka disappoint at nadedepressed po aq pg dumadating mens q..Thanks

13 Replies

Retroverted din ako sis at preggy na ngayon. 8 months bago kami nakabuo ni mister, one month after namin pumunta ng ob nabuntis na ako. Sinunod namin lahat ng payo ng OB sis. Pero before that talagang ngtetake na ako ng folic acid everyday para ready to get pregnant tapos ngpapahilot ako ng matres kasi mababa daw. After nun iwas iwas na ako magbuhat ng mabibigat para di bumaba ang matres ko. May bngay pa na gamot si Ob para daw mag ovulate ako, ngset ako ng alarm para parehong oras ung take ko ng gamot na un for few days, hndi kami ngsex ng ilang days tapos ung date ng ovulation ko dun na inaraw araw😂 tapos after namin hndi tlaga ko gumagalaw ng mga 15mins. Heto buntis na 7months☺️ hope it helps sis.