HELP!!!

Hello po..8months of trying po kmi ng husband q..nagpa check up na po aq sbi po ng OB q ok naman wla problema..Then i found out sa ultrasound q na Retroverted uterus pla aq pero hindi po pinaliwanag sakin ng OB ko na gnun..Ano po ba maaari gawin ng Retroverted Uterus pra makabuo agad? Thanks in advance po

4 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po sa case po ninyo. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Mag-sex lang po during fertile days, saka mag-take ng folic acid. Nabuntis naman friend ko na retroverted uterus. Yan lang ginawa nya.

Positioning lng po dog style Retroverted den po ako 6 yrs ung gap ng eldest sa youngest. Hnd gumagamit ng contraceptive.

Folic acid daw po at myra e at sa hubby nyo po rogin e effective daw po