BP

Hello po ask ko lng kung pwd ba inumin ang methyldopa kahit d nman high blood ? Dalawang beses kc ako mag high blood kya sabi skn ng ob q kailangan na dw aq mg maintinance,pro ng mg pa BP aq ulit normal nman BP q,,ano ba tlga iinumin q ba to kahit d nman pirmanenteng mataas ang BP q, ?.need q lng po ng advice

BP
2 Replies

hello po ako rin po may gnyang reseta ng ob ko ask ko lamg po sa hospital po ba kayo nanganak o sa clinik lang?