High Blood pressure

Everytime na mag papacheck up aq lagi mataas ang bp ko normal naman si baby sa tummy ko im on my 6mos now sobrang active nya talaga ako lang ba yung nakaka experience nito 😟 gusto q ma normalize ang bp

2 Replies

Ako po nung preggy ako (2017) every check up po mataas BP ko, kaya as early as 10 weeks ang tiyan ko nun nagtitake na po ako ng methyldopa until manganak ako, monitored po BP ko one sa morning at sa gabi kc po pag tumaas cya ng 160/100 nid ko na txt ob ko