Need lng po advice/opinion

Ask q lng po mga momshie... Thursday pa po aq poopoo ng poopoo den khpon 4times den now more than 5 Times na,anu po kya pwede inumin?khapon uminom me Gatorade one bottle den ngaun po one bottle din pro ngaun d me kumain ng rice same kgabi kc nilalabas q lng...saba n saging at latundan lng kinakain q now ska kgabi pro knina lunch ngrice me kc gutom n tlga tyan q den ndi pko nkakatpos kumain poopoo nman me...adobo manok po ulam!sabi sis q bka dw nglalabor nko sabi q aga nman 23weeks p lng nman tyan q,any coment/advice/suggestion po about this....slamat po s.mgrereply

1 Reply

much better po na magpa check up nalang kaysa mag self medicate. 🙂