taking antihypertensive medicine while pregnant.,

Helo mommies,. High blood 3months Preggy kac ako,. Dn sabi ng obgyne q need q raw Mag maintenance ng gamot ( METHYLDOPA) pambaba ng bp,. Hanggang sa Manganakna raw ako,. Cnu po nakaranas ng ganon,? OK lng ba sa baby un,?

10 Replies

😂😂😂nagtake ako nyang methyldopa after ko na panganak ksi nagkaroon ako ng maternity induced hypertension..safe naman ata sya for baby kasi nagpapabreastfeed ako while taking it

Yes yan ang maintenance ko when I was diagnosed with pre eclamsia

As long as it's recommended by your Ob then that is totally o.k.😊

Ask niyo po sa doctor niyo kung anong gamot ang pwede.

ok po yan.yan poung ininom ko before

Yes Yan din sa akin

Yes po yan po

Pinagtake din ako ni OB ng antihypertensive medicine nung 8 months pregnant ako mommy hanggang sa makapanganak. Okay naman uminom nun as long as prescribed ng mga OB natin.

Yes po hanggang manganak kasi baka ma pre-ec ka delikado po tayo ma high blood.

Ako nagta-take din ako ng aspirin 2tabs per day , recommended ng ob ko hanggang 7months. Okay lang kaya yun? Minsan nagwo.worry pa rin ako hehe

5y ago

Ako po hindi highblood pero mataas ang sugat pinapainom din ni ob ng aspirin hanggang manganak na po dahil dw kapag high ang sugar ay prone din sa pagtaas ng bp...