5monthspreggy

goodeve everyone 💕 ask q lng if safe po ba magtake nito ? binigay kc skn ng mother q to sayang nman kc kng hndi iinumin., although ang nireseta lng skn ng OB q is bewel C and hemarate FA lng., nagtry kc aq magtake nito mga 2x lng ,hndi nman cguro naka2sama kc calcium nman cya.,thanks po 😊.,sana my makasagot po

5monthspreggy
2 Replies

safe po yan. that's calcium good for yourr bones and for your baby. make sure na di pa expire :)

Yes safe po. Ganyan po ininom ko nung preggy ako.

4y ago

opo safe po yan ganyan po iniinom ko ngayon e