16weeks Preg

Hello po ask ko lang po. Sino po dito Cs delivery e nasundan po agad ang anak. Kasi po ako 10month palang po baby ko nasundan na agad 16weeks preggy po ako. Palakas loob naman po jan salamat po.

2 Replies

Momsh, yung ate ko nasundan kaagad. Pagka panganak niya after 2-3 months nabuntis kaagad. Tapos cs. Medyo mahirap pinagdaanan niya kasi alam mo na yung wound hindi pa talaga sobrang naghilom. Nung malapit na due date nag nana pa wound niya. Peru so far okay naman baby niya. Ngayon 8 and 7 na dalawa kong pamangkin

hi po. need nyo po mag paalaga sa ob nyo po kasi as far i know po pag cs po kayo after 5 years po ulit pwedeng magbuntis. pacheck na lang po kayo momsh

Related Articles