Pregnant again

Gd evening mga momsh Ask ko lang po kong sino dito ang nasundan, agad si baby kahit 8 mos palang and Cs last preggy, #advicepls #pregnancy

4 Replies

friend ko 7months plg sya na cs, nabuntis sya agad. pinagalitan si ng ob nya kasi hindi pa fully healed ang uterus nya at delikado pa. atleast 1year sabinng ob pde na.

have enough rest mam..lalo hindi pa masyado nakakarecover katawan mo sa last pregnancy mo...ingat palagi

May kakilala ako nasundan agad at CS din ok naman doble ingat lang. napagsabihan ng OB hehe 😉

ung patient ng doctor ko dati after 1month na buntis din daw agad CS din Yun. ok naman siya