Pregnant Cesarean

Hi mommies. May same case koba dto na nasundan agad ang baby. 8 months palang baby ko buntis nanaman ako 3 mos pang 2nd baby. CS po ako kinakabahan ako wala pang 1 year baby ko nasundan agad. Ano po experience nyo sa mga katulad ko. Salamat

2 Replies

Ung kaibgan ko po gnyan din, ask nyo po OB nyo.. sknya, nangamba din sila about sa tahi.. pero okay naman wla nmng ngng problema..

Hi mommy! Ako rin po CS ng March 2020 then another CS ng Oct 2021