6weeks preggy

hello po ask kolang po kung delikado po ba ang case ko na CS po sa first baby 1yr and 2months palang posya pero nasundan po agad ng hindi inaasahan kasi po gumagamit naman kami ng contraceptives 6weeks preggy napo ako ngayon and sobrang kinakabahan po ako#pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Hnd na, bat ung kilala ko namatay baby nila nung last trimester nya at CS operation ginawa nila kasi hnd sya mglabor para mailabas ang baby. Nasundan agad, okay naman po sya mamshie.

By the time na manganganak kayo almost 2 years na din po ang gap. I think ok na po yun. Meron po mas maaga pa pero ok naman sila. Magpaalaga lang po sa doctor.

3y ago

thankyou mommy! sobrang kabado lang talaga ako

Related Articles