pwede po bang mabuntis agad ang cs

pwede bang mabuntis agad kahit cs , 1yr and 2mos palang si baby nasundan agad. hindi po kaya masama yon. patulong naman po. salamat

8 Replies

ung kakilala ko nga hindi pa nag one year anak nya haha na sundan agad cs un , manganak sya pag one year dn ng anak nya .

Ako po. Buntis now, after 1year, CS ako. Pero bfore ako mag buntis nag pa checkup ako if pde na. Pinayagan naman ako ng ob 😊

7 mos plang 1st born ko via cs nasundan na agad. Wla nman prob sabi ng ob.. 5 mos preggy now.

mamsh pwede bakong magpacheck up sa lying in kahit cs deliver ako sa 1st baby ko?

Meron ako kilala months palang after ma CS buntis ulit okay naman momshie

Magandang Araw po.meron po ba ditong nagkeloid ang incision pagka cs?

3y ago

ganon po ata sadya lalo pag kinamot. sakin kasi til now may times na nangangati.

pwede bang sa lying in ako mag pacheck up mga momsh

thankyou po