Hello po, sino po na kagaya ko dito nasundan agad si LO 7 months old palang?

Pang palakas loob po need ko

4 Replies

hehe ako nga mommy 3 months pa lang nasundan na eh cs pa ko sa unang baby ko nang lagay na to.. mahirap kasi nag aalaga sa baby kong panganay at the same time sa tahi kailangan ingatan pero iba kasi talaga feeling pag nanay kana 😂 ndi mo alam kung paano natatanggal ng mga babies natin lahat ng worry natin

2y ago

ndi po kasi ireguler po kasi ako so sanay akong delayed ang mens nung nakaramdam ako ng pagsusuka nagpabili na ko ng pt

Present, but at least kakabirthday lng nya ng 1year. It was a big surprise sa amin kasi nasanay kami na Tig 5years gap ng naunang tatlo..ngayon, sigurado ako na magiging close sila ng ate nya kasi halos mgkasunod lng sila 🤭😘🥰

present! 10 months na c baby and 7 months na tummy ko. It was a big blast pero laban lang.

8 months na si baby and im 6 months preggy.