Constipated

Hi po. Ask ko lang po kung ano po mga pwede gawin o kainin pag nahihirapan mag poop? Madalas po kasi ako di makapoop ng maayos eh. Salamat po

26 Replies

Inom ka po ng konte lang na kape sa morning tpos mejo damihan mo ng cream nkakapagpoop na po un gnyan po gngwa ko kasi sbrng hirap din ako . bgla bgla ka nalang mapopoop mamsh.. tpos after mo inom ka nalng mrming water..

kain gulay po n dahondahon n my sabaw at prutas ung orange fiber un atagredrice k ng kanin..po..moremore water..yan gngwa ko po.arwarw ako nadumi

Water po, yakult and banana. Pwede din pong milk, dun po ako nadadaliang mag poop e

More water po sis try mo kumain ng rich in fiber like oatmeal

Kain ka ng enriched fiber foods like oatmeal, kamote, etc.

Drink more water,effective din papaya at okra

Tubig lang momshie damihan mo iniinum mo

More water po tas pwede din po yakult

Try mo yakult momsh effective sakin

avocado po... always eat avocado...