ask lang po

Ano po ba pwede kainin or inomen para po di mahiram magpoop..nahihirapan po kasi ako mag poop matigas po kasi lagi...palainom nman po ako ng tubig..

11 Replies

Aq sis, vegies and oatmeal. Ngpabili din aq nang maliliit na kamote. super effective ang kamote sis. Sa juice, prune or apple juice. But mas bet q yung apple, pero tumaas lang sugar q. hehehe

4y ago

Kumakain ako apple ..pero kamote diko pa natry wala kasi madalas sa palingke ang kamote na maliliit..

Ripe papaya po or apple ganyan ako nung first tri ko umiiyak nako sa sakit non 😅

4y ago

Normal na ung constipation sa buntis, minsan kakainis na talaga 😅 more water kadin sis

Yakult, 2 bottles iniinom ko araw araw and eat whole wheat bread pag umaga.

If not pregnant, papaya. Prunes and prune juice nakakatulong din makapoop.

4y ago

Pregnant 5mons ..salamat

Pineapple juice, yakult or fruits na anything with high fiber

Yogurt. Pag gusto mong poopsie agad. Laxative. 😉

Kain ka ng vegetables tapos lemon water..

Milk po try bearbrand po....

Papaya po o yakult

Fiber rich foods.