14weeks preggy

Mga mamshi sino po nakaexperience dito na 14 weeks hirap mag poop. 14weeks preggy nako hirap pa rin po ako mag poop, ano mairerecommend nyo na pwede gawin o kainin para makapoop. Sakit na po kasi ng balakang at tiyan ko kasi di ako makapoop. Tfta. 💖

2 Replies

kain ka nilagang okra o kangkong sa gabi, ,, paggising mo sa umaga inum ka maligamgam n tubig mya mya nyan tatae k n ,, yan ginagawa ko now,, tyaga lng kumain ng nilaga n gulay sa gabi para maka poop ng maayus

1y ago

thankyou po. sobra na kasi saket ng balakang at tiyan ko kasi di nakakapagpoop ng ayos. pati yung butas ng pwet ko mahapdi na. thankyou mamshi b🙏☺️

more water (1.5-2L per day). more fiber/prune juice.

Related Articles