Manicure and Pedicure

Hi po ask ko lang kung pwede po bang magpalinis ng kuko pag buntis? may nakapag sabi po kasi sakin na bawal. totoo po ba yun? anu po ba effect nun? Thank you po sa makakasagot.

38 Replies

ako nung preggy ako,madalas nagpapalinis pa din ako.depende yan kung hiyang ka sa manicurista mo at hindi ka nasusugatan.before ako manganak nagpalinis pa ako ulit (wala lang nail polish dapat) kasi nga after that di ka pa pwede magpa pedicure.