manicure and pedicure is that safe?

Mga mommies ask lang again.. safe po ba magpa manicure/pedicure Ang buntis? tsaka ok lang po kung size buntis naman Ang magmamanicure/pedicure gusto ko kasi linisan si hubby ng kuko ih .. kaso Ang daming pamahiin .. pls help mga mommies ?

5 Replies

Check mo monsh yung app nkalagay dun na may chemicals yung mga nail polish na bawal sa buntis. Not sure if all the nail polish. Pero ako hndi nko ng lalagay ng nail polish since lagi akong low blood, para madali nilang makita kung namumutla ako. Kung linis lang nmn ng nails why not, there's nothing wrong keeping your nails clean. As well as kay hubs mo,lam mo nmn satin, puro pamahiin.. Si God padin magsusunod

Nung preggy ako dati ako lang naglilinis ng kuko ko, hindi ako nagpapalinis sa salon kasi mahirap na baka hindi naman malinis yung mga gamit. Ako din naglilinis sa kuko ni hubby nun dati..hanggat kaya ko at hindi naiipit tyan ko, hehe

pwede naman po ingat lang baka po masugatan kayo. iwas po tayo sa tetano 😊

pwede naman po linisan wag lng po lagyan ng cutics khit colorless

Thank you mga mommies 😘😘😘