Manicure and Pedicure

Hi po ask ko lang kung pwede po bang magpalinis ng kuko pag buntis? may nakapag sabi po kasi sakin na bawal. totoo po ba yun? anu po ba effect nun? Thank you po sa makakasagot.

38 Replies

nung preggy ako ngpapa pedicure pdin ako pero without nail polish po. tska di po ako ngpapa tanggal ng ingrown as in linis lang po tlaga para iwas po sa sugat.

Yes sis pwede naman.. Sa first pregnancy ko halos once a month akong nagpapalinis with cutics pa.. Okay naman baby ko.. more than 2 years old na siya ngayon...

Kahapon nagpa pedicure footspa ako w nail polish.. ok lng nmn po un pero ako di ko na uulitin kc ang tagal nangalay ung balakang ko tagal nakaupo😊

pede naman po magpalinis wag lang po lalagyan ng cutics pero pag manganganak na po un bawal kase need makita ng doctor ang mga kuko po nten 😁

pwd nmn po as long as secured na sterile yong mga gamit ng manicurista mo po pra hnd ka mahawaan ng mga sakit pati c baby kapag nasugatan ka

Mahirap po kc pag namurder di kau makakainom ng antibiotics. kaya mas ok na linis lang na kuskos wag na patanggal ung ingrown.

pwede po kasi ako nuon 8 months pregnant nagpalinis pa ako ng kuko ko ... i think walang effect yun ..

kasi po malalanghap mo yung baho kaya Hindi healthy staka bawal talaga magcuticle kapag manganganak ka

it's okay magpa cleaning at basta walang nail polish. Sabi ng OB ko kanina iniiwasan kasi masugat

Pwedi namn momshie di nmn cguro bawal kasi nagpapalinis dina nmn ako nang koko nung buntis ako.