Tanung Lang..

Totoo po ba na kapag buntis bawal napo magpa manicure and pedicure..? Salamat po

2 Replies

Sa articles, may nabasa ko na pede naman kaya lang mas ok na wag na lang. Why? May chemicals kase yun na ma aabsorb ng body mo na pedeng harmful kay baby. Cguro mas ok yung cleaning lng ng hands and nails but with nail polish mas recommended yung wala. Just my opinion sis. 😀

4y ago

Maraming salamat po. Sumskit napo kasi yung ingrown ko kaya tinanung ko.. I'm 8 weeks pregnant.. ❤️

Yes po bawal na pati mga hair treatment

4y ago

Salamat po ❤️

Related Articles