manicure/pedicure

Mga momshie pede p po bang magpalinis ng kuko kahit buntis na.7weeks and 4 days. Salamat s magreply.

30 Replies

Ok lang naman palinis wag lang sisingitan, and try mo sa mga bihasa talaga sis, medyo mahal pero di ka susugatan (nail a holics or posh nails). And pag kabwanan mo na dun ung bawal na sis

Pwede nmn.. Basta be sure wag k lng masusugatan.. Mahirp kasi tyo masugatan lalo n sa paa kasi prone sa infection at baka mapainom k pa antibiotic.

Yes mamsh..aq nong maliit pa tummy ko aq mismo naglilinis ng kuko ko. Now na malaki na nagpapalinis nlng aq

It depends, may chemicals kasi ang nail polish Linis na lang wag na lang lagyan ng nail polish

Okay lang po kaso dapat sanitized ang mga gamit at wag po kayo masugatan kasi it can affect the baby.

3y ago

pano po kung nasugatan ano mangyayari?

pwede naman sis. mas ingat lang dapat na di ka masugatan and wag na po muna magpanail polish.

Ako nag pa manipedi pa ako ng mga ganyang wks palang eh 😊 kaya safe naman sya.

Pwede basta ingat lang di masugatan and umupong maayos yung hndi maiipit si baby

Okay lang ako til 8mos.nagpapa pedicure ako pero light lang pagkuha ng ingrown

Yes naman po basta make sure sanitized lahat ng gagamiting gamit.