Pampatae for 9months old

Hello po ano po kayo mabisang pang palambot ng tae ni baby? hirap na hirap kase siya sa pag tar niya sobrang tigas

2 Replies

same case sa baby ko. ang ginawa ko sis nag puree ako ng apple+pear + dahon ng malunggay. pinakuluan ko sa tubig (2-3cup) ung 2apple, 2pear ska dahon ng malunggay ( kalahting baso ang dami ng dahon) then blinender ko. yun binibigay kong food niya and so far ok yung poop niya , hindi matigas ska everyday siya nag popoop. hindi din mapait at d lumasa masyado malunggay kaya bet niya yung lasa, manamis namis.

Pwede nyo po pakainin si baby ng papaya, mango or avocado po para hindi sya mahirapan magpoop