Need help notice mo pls.

ano po kayang pwedeng inumin pang palambot ng poops everytime nalang po na eerna ako hirap na hirap ako mag poops sobrang tigas po and hindi ko maiwasan hindi umire, natakot po ako baka maire ko rin si baby. 😢😩 9 weeks napo ako preggy. Ano po kayang gamot pwede inumin na pwede aa buntis. 😢

2 Replies

Ginagawa ko po yung panghugas ng pwet na parang shower pinapaandar kulang sa tapat ng pwet ko narerelax yung pwet ko at nakakatae ako ng mabilis kahit matigas. Kasi constipated din talaga ako hehe

Change your diet lang po. More on fruits ang veges lang then drink yakult also ang more water po. Try muna naten natural way before po maggamot.

2y ago

pano ko kaya ako makapag diet mayat maya po ako gutom. 😢tiisin ko man po sumasakit ulo ko pag di nakakain.