Kailangan na po ba magswitch ng gatas kapag hirap tumae si baby?

Hello mommies ask ko lang po sana hirap po kasi magbawas baby ko matigas tae nya may sumasama na din na konting dugo sa tae niya sa sobrang tigas bottle feed at breastfeed po ako bona po gatas ng baby ko 3 months old palang po sya.

1 Reply

if my blood na sa poop nya momsh, pacheck up mo na sa pedia nya. baka kasi nasusugat na yung pwet ni baby dahil matigas poop nya. much better consult muna sa pedia. para kung ano recommendation nya sau.

Related Articles