Poopie

suggest naman po kayo ano pang palambot ng poop ni baby? 9 months old napo baby ko ang tigas po ng poop niya tapos konti lang nailalabas niya.

2 Replies

kung breastmilk po, ok po yun, kng ano po yung ibang food intake nya,un po nuna ang sstop, wag po muna prito kasi mamantika po yun, baka masira tyan ni baby, laga lang po muna, steamed food.

kung nakaformula po kayo,change po ng brand ng milk,baka hindi po hiyang. check nyo po kng pwede na ang papaya sa 9months old.

4y ago

bf po ako pinapakain kopo siya madalas ng prito