blood

Tanong ko lang po normal lang ba na tumae na may kasama dugo, kase hirap ako tumae sobrang tigas ng tae ko kaya siguro may kasama dugo normal poba yun?

41 Replies

I think dahil constipated ka, naa-aggravate tuloy ang anus so baka may anal tear. O baka may hemorrhoids ka na. So drink more water and more take more fiber para lumambot ang stool mo. See your doctor na rin for advice and treatment

Mamsh, pacheck up ka po. Same po kasi tayo mamsh ganyan nangyare sakin last month, napagalitan ako ni OB kasi bakit di daw agad ako nagpacheck up kung may dugo na daw pala yung poop ko, dapat daw na alarma na ko nun at nagpatest agad.

2y ago

akopo isang beses lang nag poop ng may blood ung tae matigas po kase naiire ako ng naiire okay lng poba si baby?

Pag ganyan sis ask mo ob mo kng pwede ka nya resetahan ng ibang ferrous dahil kasi yan sa gamot. Ung sakin kasi pinalitan ung ferrous ko yung hindi nakaka constipate. Ayun ok naman. Increase mo lang din water intake mo.

More water mah tsaka mafiber na pagkaen. Nadanas ko yan, sa sobrang tigas ng dumi ko bigla kong napaire ng bongga. Tapos kinahapunan my dugo sa panty ko, kala ko spotting un pala galing sa pwet ko ung dugo.

As easy as 123 mamsh . Ask kita . Normal lng ba na umihi ng may dugo ? If your answer is NO ! Tama ka ! Lahat ng lumabas sa katawan mo na may dugo ndi normal pwera n lang kung regla . Hayst ;/

Ganyan din ako, pero sobrang lakas ko uminom ng tubig, halos Maya Maya pero matigas parin pupu ko, subukan mong umiwas sa karne like pork nakakatigas daw kasi yun ng pupu.

Ganyan din ako kapag constipated. Nasusugat kasi kaya may dugo. Increase fluid intake tapos food na rich in fiber. Iwasan po ung food na nakakaconstipate like saging.

Buntis ka po ba or nanganak na? Kase parehas tayo mamsh. 21 days na si baby. Tas sobrang sakit kung tumae ako. As in parang maiiyak ako sa sakit.

Napwersa lang pwet mo nyan or baka may almuranas kana. Banggitin mo sa ob mo pero normal lang mahirapan ka mag dumi dahil ng mga gamot

Try to drink milk or yakult saka din yogurt. Yan kasi payo sakin ng ob ko when i was suffering from constipation during pregnancy