Choke

hello po. may allergy kase baby ko na 3months old. pinainom namin gamot kaso nabulunan sya. di nakahinga pero na CPR naman medyo umokay tapos nag burp sya. sa emergency nilagyan lang sya oxygen tapos xray. normal nmn xray nya pero ewan ko di pa rin ako mapanatag ??? okay na kaya baby ko? masigla nmn ulit sya pag uwi namin. tumatawa nakikipaglaro. natatakot ako matulog ?

1 Reply

Okay na baby. :)

4y ago

Yung gamot kasi n pang allegy. Is may side effects: pampa antok. Kaya sya kala mo matamlay.