Choke

Hi ask ko lang po di po kasi ako sure kung tumalsik ba talaga sa bibig ng baby ko yung kuko habang nag nail cutter kami 2 months po sya tapos po i tried checking mukhang wala naman kaso after ilang minutes bigla lang po sya umiyak ng unusual iyak po ng in pain tapos kinarga ko po sya ng upright nag calm naman sya. Tapos after awhile nilapag ko ulit sya umiyak ulit 3 times po sya ganun yung iyak pag binababa first time ko po nakita syang ganun.. Di naman po sya naubo

1 Reply

Baka po may kabag usually po pag may kabag baby ayaw magpababa. Most especially pag ebf ang baby.

4y ago

Question lang, paano kinakabag pag ebf ang baby? Diba wala naman silang hangin na nadedede?