6 months

hi good morning. nag woworied po ako sa baby ko, kasi di pa rin po sya marunong maupo ng sarili nya. tapos tinatabangan di po sya dumede at matulog lagi po sya nag lalaro. anyway 6 months old na po si baby, normal lang po ba yon?

1 Reply

Okay lang yan mamsh, my baby learned how to stand up nang may gabay bago sya natuto umupo mag-isa, 8.5 months old sya nun. Nung natuto na sya tumayo nang may gabay, sunud-sunod na nya natutunang umupo, at gumapang. Sabi naman ng pedia namin bigyan daw hanggang 9 months bago matuto umupo mag-isa

4y ago

big help po for the information.. thank you momsh and god bless. 😊

Related Articles