what to do

Yung baby ko po yung kuko nya sa paa ginupit nung nakaraan tapos ngayong humahaba na di makalabas kasi medyo mataba sya kaya medyo nagkanana yung gilid so ginupitan ulit namin ng kuko tapos lumabas yung konting nana then nilagyan namin ng betadine tska inalcoholan naman namin yung pang gupit bago gamitin sa kanya. ok lang ba yun? di naman sya umiyak kaso natatakot kasi ako maimpeksyon sya. ano dapat gawin? pwede ko ba basain bukas pag pinaliguan sya? 3 months pa lang sya

1 Reply

Better if pacheck po sa pedia para sure na safe yung gagawin.