Humina dumede si baby

Normal lang po ba sa 3 months old humina dumede ebf po ako .. Pro di nmn sya iritable ksi iiyak nmn sya kapag gutom ..4x lang po sya umaga sya dumede tapos sa gabi bago matulog then 12pm

2 Replies

Ganyan din baby ko bago sya mag 3months formula milk kami ang tagal nya bago magutom kahit anong pilit gawin ko padede ayaw nya kahit time na ng dede nya then I discover na mas gusto nya pala nakahiga sa kama pag dumedede

same sa baby ko nagless na siyang mag dede. Lalo na sa gabi. mas gusto na niyang matulog kesa dumedede . kaya may oras na pina padede ko parin siya. Pure Breastfeeding ako

1y ago

What I mean ginigising ko siya.