Tubig na Tae

HI MGA MI NORMAL PA BA TONG TAE NG BABY KO KAHAPON GANYAN DIN DUMI NYA NGAYON PANGATLONG DUMI NYA NA MASIGLA NAMAN BABY KO DUMEDEDE TAPOS. NAG SUKA SYA NG MGA PLEMA DI NAMAN SYA NAUBO PAG NAUBO SYA ISA O DALAWA LANG DI NAMAN ORAS ORAS INIISIP KO NA IPA EMERGENCY ROOM ANG BABY KO BAKA EMERGENCY NATO

Tubig na Tae
2 Replies

Ganyan din ung tae ni baby ko nuny Isang araw baka ung kinain ko nga Ang naging sanhi ei pero may plema na Ngayon si babu

Much better kung mapacheck up nyo po