breastmilk

Hello po. 2 days na po after na manganak ako,CS. Pero bakit wala pa pong lumalabas na milk sakin? Naaawa ako kay baby. Ano po pwede gawin? Mag formula milk po ba muna ako kasi wala po talagang supply ng milk sa breast ko ??? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Sa case ko mommy after ko manganak uminom ako ng milk then mga ulam na may sabaw like nilaga, sinigang or tinola. Then unli latch kay baby, ayun lumabas na yung milk ko

4y ago

Ilang days po bago lumabas milk nyo?

FYI.