Milk

3 days na po nung after ko manganak and until know, wala parin pong gatas na lumalabas sakin. CS po ako, ano pong pwedeng gawin?

2 Replies

𝑰𝒑𝒂𝒅𝒆𝒅𝒆𝒐 π’π’π’ˆ 𝒑𝒐 π’π’ˆ π’Šπ’‘π’‚π’…π’†π’…π’† π’Œπ’š π’ƒπ’‚π’ƒπ’š π’Žπ’π’Žπ’Žπ’š π’”π’‚π’ƒπ’‚π’šπ’‚π’ π’π’Šπ’ π’π’ˆ π’Šπ’π’–π’Ž π’π’ˆ π’Žπ’π’“π’Šπ’π’ˆπ’ˆπ’‚ 𝒄𝒂𝒑𝒔𝒖𝒍𝒆 𝒂𝒕 π’‰π’Šπ’ˆπ’π’‘ π’π’ˆ π’”π’‚π’ƒπ’‚π’˜

Palatch si baby. Offer mo lng boobs mo. Malapot kase yan colostrum. Akala mo walang nalabas pero kung naihi at nagpupoops sya means my nadedede sya

Related Articles