Milk

Hi ask ko lang pano ishift si baby ng milk kasi after birth nag formula muna sya kasi wala pakong breastmilk after 4 days pa sya lumabas. Mas hinahanap nya na yung formula kesa sa breastmilk ko, sobrang frustrated nako kasi ayaw nya ng milk ko naiiyak nako. Thank u po sa sasagot. Mag 1 week old palang po sya.

1 Reply

Alam mo momsh keep offering your breasts. Nipple confusion lang nangyayari sa kanya, sa panahon ngayon gusto mo ba talaga gumastos ng libo libo sa Formula kahit meron ka namang gatas? Kahit alam mo na mas healthy ang breastmilk susukuan mo agad?