Out Of Milk, If Ever

Mommies, ask ko lang po. What if a week after ko manganak wala pa rin akong breastmilk? Ano pong isa-suggest ng Pedia na i-milk muna ni baby? Formula milk po ba? Wala po sanang harsh comments. FTM po.

1 Reply

Kung unli latch ka kay lo mo po, hindi ka mawawalan ng gatas. Hand expression and lactation massage plus unli water, milo and sabaw is the key para dumami.. wag po isipin na mawawalan agad di ka pa man naguumpisa.. :) keep it positive mommy..