Breast milk

Hello CS mommies. Normal lang po ba na wala pa ring breast milk after 4 days via CS delivery? Wala pa din po kasing lumalabas sakin. Any suggestion po kung paano mag kakamilk 😢

8 Replies

May wiwi at poops po ba si baby? Kung meron po ay ibig sabihin may nadedede po sya sa inyo. 😊 Baka po kasi colostrum pa din ang nalabas kaya po akala nyo ay wala. Try nyo po mag join sa Breastfeeding Pinays na group madami po kayo mababasang tips doon.

6mo ago

Opo mi. May isa din akong page na pina follow Mommy and Lactation 😊

Unlinlatch lang my, kahit wala makuha si baby. Padedein mo padin. At kpag tulog gisingin mo para magdede. Si baby lang po makakapaglabas ng milk mo my. CS mom of 2 po. Ganyan lang ginawa ko sa newborn ko. Ngayon po oversupplier na ako.

CS po yung ate sa st lukes po siya nanganak and nag butas po sila sa nipple niya and kahit wala raw po nakukuha padedehin parin kasi magkakaron din daw po yon basta padedehin lang ng padedehin

Ganyan rin kao pero niresetahan ako ni OB ng Morilac super effective parang sasabog yung boombangs ko miimahh tapos kain oang ng masasabaw adunno pero uminom rin ako ng chuckie nun e😅

Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️

sa akin mi 2 days pinadede ko kase ng pinadede kay lo at shaka nilagaan ako ng partner ko ng malunggay ayun yung naging tubig ko .

sa panganay ko po 2weeks bago ako mag ka bm, sa bunso ko 1week mi, pinag pump ako tas pina latch sakanila

ipadede nyo lang po kahit wala pa.ganyan po ako dati nagkaron din