Na-experience nyo rin po ba yung iyak ng iyak yung baby nyo kahit na-check nyo na po lahat sakanya?

Hello po! 1st time mom here. 23 days old palang po ang baby ko. Habang tumatagal, nahirapan po akong patulugin si baby, dahil madalas iyak sya ng iyak tapos every time na ibababa ko na sya sa bed biglang nagigising. Nacheck ko na lahat sakanya kung may poops sya sa diaper at kung may kabag sya, I even check her temperature kung naiinitan ba or nalalamigan, normal naman po lahat kaso iyak pa rin sya ng iyak. Padede ako ng padede sakanya pero may times na inaayawan nya na rin dumede sakin at gusto nalang niyang umiyak. Medyo nahirapan na rin ako dahil di na ako nakakapagpahinga ng maayos at nakaka-kain. Madalas pa pong puyat. Any advice po mga Mommies? Thank you! Appreciate your response.

2 Replies

Awww. Hugs! I feel you. Kht 4 months n baby ko now. May gnyan pa din xa madalas. Ang grumpy kht gnawa mo n lahat, hnd q p din ma figure out kung ano problem nya. I end up kargahin nlng until kumalma xa kht matagal. Nakakpagod tlga mommy kaya need to do self care or mag de stress pag may chance para magka energy ulit kasi nkaka drain din tlga ang mga newborns/infants.

2y ago

Thank you mommy! Stay safe po. ☺️

parang colic baby yata sya mi,