1st time mom😘

Advice naman po. Ano kaya pwede ko gawin yung baby ko lagi sya iyak ng iyak kahit di naman kabag tyan nya, di din naman gutom

1 Reply

Hello. Observe mo kung anong oras siya madalas iyakin. Baka kasi hindi siya inaantok at nabo-bored siya. Pag ganong bored, i-entertain mo, kargahin, ihele, kantahan, isayaw, patugtugan, kausapin or laruin.

2y ago

Nakakatulog ba siya kapag buhat mo? Naglalights off baka kayo pag gabi?