Ftm here, pasagot naman po

Sino po dito same sakin na ilang oras ng gising si Lo and iyak po ng iyak, pinapadede ko po pero iyak pa rin ng iyak , naparang may masakit sakanya , awang awa na po ako sakanya. Umiiyak na rin po ako from 1am to 6am gising parin sya

2 Replies

Try this I Luv U massage para sa kabag. And yes pwede naman manzanilla pero konti lang.

Baka naman may kabag?

4y ago

Salamat momsh :) grabi tlga worry ko , naiiyak na ako kasi di ko namaintindihan :( thanks