Iyak ng iyak si baby

Iyak ng iyak din po ba anak nyo? 4 months old na si baby kahit anong posisyon ng pag karga ko sakanya umiiyak pa rin sya. Minsan na papalo ko ksi sumasakit ulo ko pag palagi syang umiiyak tas yung tahi ko sumasakit. Palagi syang naglalaway. Mag ngipin na kaya ito?#1stimemom #advicepls #theasianparentph

3 Replies

baka growth spurt po yan mommy, check nyo po lahat kay baby mommy if puno diaper, nagugutom, o kaya inaantok hanapan nyo po sya ng posisyon kung saan sya komportable, hilitin nyo din po ung tyan nya if may kabag, naranasan ko yan kay baby pagpasok nya ng 4 months sobrang hirap as in tiis lang po mommy mas better humingi kayo ng tulong sa pamilya nyo po dumating pa nga sa point na gusto kong saktan si baby napigilan ko lang, turning 5 months na po sya ngayong aug 13 ok na po si baby

2y ago

okay po mommy salamat. na konsensya nga ako pagkatapos mi 😭

Too early po para mag ngipin. Baka po pinagpapawisan? Puno yung diaper or kinakabag? Check nyo kung matigas tyan ni baby at wag nyo po pinapalo si baby

2y ago

Oh. Baka hinahanap po init ng katawan nyo, baka nag aadjust pa si baby. Si LO ko 2mos syang clingy sakin tas naulit ulit ngayong turning 2 sya.

Pag hindi alam kung bakit iyak ng iyak, minsan kabag ang dahilan. Padapain mo sa lap mo tapos pagpagin likod or ipa tummy timy