Biglang Pag Iyak

Baka meron din pong ganitong situation. 1 month and 11 days na si baby ngayon. Nung mga nakaraang araw hindi naman sya iyakin at naiiwan ko pa sya para gumawa ng gawain bahay. Pero kagabi, iyak sya nang iyak at ayaw na magpababa sa crib nya. Gusto nya lang matulog sa dibdib ko. Hanggang ngayong umaga, iyak pa rin sya nang iyak pag ibababa ko na or khit maiba lang ang pwesto. Ang bilis nya umiyak. Ano po kayang nangyari? Nawo worry po ako.

2 Replies

hahaha gnyan din si LO ko. 😂😂 normal lang yan mi. 1 week na siyang gnyan sa amin pero nag aadjust na din siya.

baka po growth spurt .