m

mga momsh naranasan nyo rin bang mainis sa anak nyo kapag iyak sya ng iyak ako kase minsan pag iyak sya ng iyak parang naiinis ako sakanya

3 Replies

Ramdam ko toh ngayon.. hays.. nakakaawa na nakakainis.. minsan parang gusto ko nalang siya hayaan umiyak lalo sa madaling araw siya ganito madalas.. puyat ka na pagod ka pa..

Yes po, madalas. Sa tingin ko po normal lang yan kasi hindi po natin maiwasan na maubusan ng pasensya.

Lalo ma po ngayon sis. 17week preggy ako sakanya ako na iinis pero nakakaawa parin.