1st time mom here

Ano po gngawa nyo pg tntopak po yung baby nyo? yung tipo pong pnpdede na po sya ayaw nya naman po dmde at karga nrn po sya. Iyak lng po sya ng iyak. Worried lng po ko pg ngkakagnun sya. mg3weeks palang po baby ko. Advise pls #pleasehelp

2 Replies

ganiyan talaga sila pag newborn 🤣 ako nun jusko po pareho kameng umiiyak talaga sa madaling araw 🤣 magigising si mister nagugulat siya kase pareho kameng umiiyak kaya kinukuha nya saken🤣 tyaga lang mommy🥰 yung panganak ko non halos 2 months siyang ganon 2months din ako umiiyak sa gabe🤣🥰

3y ago

Tyagaan ngs lng po talaga noh mamsh. Ng.Aalala lng po talaga ko pg gnung iyak sya ng iyak at wala kong mgawa

Nag aadjust pa si baby. Pag ayaw tumigil sa pag iyak, check nyo yung diaper kung puno na, check nyo yung tyan baka may kabag, baka naiinitan or gutom.

3y ago

Opo nakakaramdam po siya ng init, ccheck nyo po likod niya kasi nakahiga lang po sila e.

Related Articles