Baby na iyak ng iyak

Mga mommy, sino dito naka encounter na ang baby halos iyak ng iyak? Yung baby ko kasi 1 month and 3 days halos 2 days na syang iyak lang ng iyak tapos yung tulog nya mga 30 mins lang biglang magigising tapos iiyak na naman. Good thing lang dumedede naman sya(formula). Pero napapaisip ako ano ba masakit sakanya, possible po ba na may kabag sya? Pero umuutot naman sya ang nag burp din. Yung tae nya kasi siguro mga after 2-3 days bago tumae pero umuutot sya at burp. Kung same po tayo ng experience sa baby ano po yung ginawa nyo para matigil na si baby kakaiyak? Nakakaawa po kasi napapaos na sya🥺

1 Reply

baka naiinitan or nilalamig sis? constipated kasi formula eh baka kulang sa water ang timpla. bettee pacheckup mo na si baby pra make sure po