xylogel

Plsss po need ng advice ok lang ba ginagamit ko kay lo.1 year and 6months xylogel ginagawa nyang toothpaste kasi ayaw nya kapag nilalagay direct sa teeth gusto nya sa toothbrush nya tapos minsan nalulunok nya meron ako nabasa about dito ok naman daw sya lahit malunok pero kayo momsh pinapagamit nyo rin ba si lo nyo?

2 Replies

Yes po pwede naman yun. Si baby ko nga 10 months old palang. Yun din ginagawang toothpaste

4y ago

Salamat po momsh😊