Formula for baby

Mg mommy. Nagtatae si lo sa bago nyang milk from enfamil to nan opti nung mag one year old na sya. Check up kay pedia sabi nya bawasan ko daw yung milk pinagawa nyang 1:2 1 scoop 2oz water. Nag ok naman poo poo nya pero pag binabalik ko sa 1:1 ratio nagtatae nanaman sya. Ibig sabihin ba di nya hiyang yung milk nya?

2 Replies

masyadong concentrated po siguro. pag nag1:1 di kinakaya ng tyan ni baby mo yung masyadong magatas? kaya pag medyo malabnaw, okay ang tyan nya.

Yes po,di sya hiyang pwede din na naninibago palang sya. Sundin mo nalang sabi ng Pedia or magpalit ka ng milk.