Hate din ba mag toothbrush ng toddlers nyo?

Paano po natuto mag toothbrush ang mga toddlers nyo? Mag 2 yrs. old na si baby pero ayaw nya mag toothbrush... iyakan talaga tapos once nasa bibig na nya ang toothbrush naduduwal sya hanggang minsan masuka pa. Flavored naman ang toothpaste nya, iba ibang flavors na din ang natry namin.

4 Replies

sa daughter ko as soon as nagerupt na ang 1st teeth, nagstart na kame magtoothbrush. sabayan po si LO magtoothbrush, let LO brush your teeth while brushing his/ hers. may mga fun videos din about oral care.

baka ayaw nya sa lasa ng toothpaste. try mo tiny buds natural baby toothgel may flavor yan kaya magugustuhan ng kids ganyan gamit ng anak ko. #trusted #babytoothgel

Nakikiliti sila sa brush hehe, 1yr8mo na twins namin ayaw hnd pa namin naturuan, panu po ba magandang diskarte mga mommies

1yr old si baby pero hinubad nyang damit ung pinang totoothbrush ko hanggang sa masanay na sya sa totoong toothbrush.